Tung ảnh mới hot girl Sài thành bị nhắc khéo ăn mặc hở hang

Tung ảnh mới hot girl Sài thành bị nhắc khéo ăn mặc hở hang

Mới đây, Võ Ngọc Trân khiến cõi mạng “nổ mắt” khi tung bộ ảnh mới. Tuy nhiên, vì chiếc váy có đường xẻ tà dọc đùi khá cao nên cô nàng đã có những khoảnh khắc nhìn như sắp “lộ hàng” tới nơi.Diện mẫu váy hoa điệu đà, hot girl Sài thành khoe trọn được vòng 1 như muốn “trào ra” và vòng eo siêu nhỏ.Có những khoảnh khắc tạo dáng của Võ Ngọc Trân khiến cư dân mạng “nóng mắt” khi ngắm nhìn bởi gần như suýt bị “lộ hàng”.Ngoài xuýt xoa khen ngợi nhan sắc cùng vóc dáng của gái xinh Võ Ngọc Trân, dân mạng cũng chú ý tới điều này và có người đã lên tiếng nhắc nhở cô nàng về vấn đề lựa chọn trang phục.Lên tiếng trước sự cố suýt “lộ hàng”, Võ Ngọc Trân cho biết cô đã có “biện pháp an toàn”, đó chính là mặc quần bảo hộ bên trong nên sự cố hớ hênh chắc sẽ không thể xảy ra.Không còn là một gương mặt xa lạ trong vũ trụ hot girl Sài Gòn, Võ Ngọc Trân gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp không góc chết, body cực chuẩn đồng hồ cát với vòng 1 nổi bật.Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tươi sáng chuẩn thiên thần còn body lại hot khiến cô nàng ngày càng nổi tiếng.Việc sở hữu một thân hình đẹp nên Ngọc Trân không ngần ngại diện trang phục phô diễn cơ thể, thậm chí nhiều lần gặp sự cố “lộ hàng” và gây ra nhiều tranh cãi.Ngọc Trân cũng từng nhiều lần khiến báo Trung, Hàn tốn giấy mực vì nhan sắc thần thái cực khí chất, body mướt mắt nhìn “không mê không được”.Với lợi thế hình thể, body chuẩn người mẫu, Võ Ngọc Trân theo đuổi gu ăn mặc cực táo bạo hơn rất nhiều.Trên MXH, Ngọc Trân thường chia sẻ khoảnh khắc thường ngày, ngoài đi học, cô nàng còn đi chơi, đi du lịch… Ảnh: FBNVMời độc giả xem video: Hot girl Việt tham gia showbiz: người 1 đêm thành danh, kẻ chật vật mãi không nổi tiếng – Nguồn: YAN News

Tung anh moi, hot girl Sai thanh bi “nhac kheo” an mac ho hang

Mới đây, Võ Ngọc Trân khiến cõi mạng “nổ mắt” khi tung bộ ảnh mới. Tuy nhiên, vì chiếc váy có đường xẻ tà dọc đùi khá cao nên cô nàng đã có những khoảnh khắc nhìn như sắp “lộ hàng” tới nơi.

Tung anh moi, hot girl Sai thanh bi “nhac kheo” an mac ho hang-Hinh-2

Diện mẫu váy hoa điệu đà, hot girl Sài thành khoe trọn được vòng 1 như muốn “trào ra” và vòng eo siêu nhỏ.

Tung anh moi, hot girl Sai thanh bi “nhac kheo” an mac ho hang-Hinh-3

Có những khoảnh khắc tạo dáng của Võ Ngọc Trân khiến cư dân mạng “nóng mắt” khi ngắm nhìn bởi gần như suýt bị “lộ hàng”.

Tung anh moi, hot girl Sai thanh bi “nhac kheo” an mac ho hang-Hinh-4

Ngoài xuýt xoa khen ngợi nhan sắc cùng vóc dáng của gái xinh Võ Ngọc Trân, dân mạng cũng chú ý tới điều này và có người đã lên tiếng nhắc nhở cô nàng về vấn đề lựa chọn trang phục.

Tung anh moi, hot girl Sai thanh bi “nhac kheo” an mac ho hang-Hinh-5

Lên tiếng trước sự cố suýt “lộ hàng”, Võ Ngọc Trân cho biết cô đã có “biện pháp an toàn”, đó chính là mặc quần bảo hộ bên trong nên sự cố hớ hênh chắc sẽ không thể xảy ra.

Tung anh moi, hot girl Sai thanh bi “nhac kheo” an mac ho hang-Hinh-6

Không còn là một gương mặt xa lạ trong vũ trụ hot girl Sài Gòn, Võ Ngọc Trân gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp không góc chết, body cực chuẩn đồng hồ cát với vòng 1 nổi bật.

Tung anh moi, hot girl Sai thanh bi “nhac kheo” an mac ho hang-Hinh-7

Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tươi sáng chuẩn thiên thần còn body lại hot khiến cô nàng ngày càng nổi tiếng.

Tung anh moi, hot girl Sai thanh bi “nhac kheo” an mac ho hang-Hinh-8

Việc sở hữu một thân hình đẹp nên Ngọc Trân không ngần ngại diện trang phục phô diễn cơ thể, thậm chí nhiều lần gặp sự cố “lộ hàng” và gây ra nhiều tranh cãi.

Tung anh moi, hot girl Sai thanh bi “nhac kheo” an mac ho hang-Hinh-9

Ngọc Trân cũng từng nhiều lần khiến báo Trung, Hàn tốn giấy mực vì nhan sắc thần thái cực khí chất, body mướt mắt nhìn “không mê không được”.

Tung anh moi, hot girl Sai thanh bi “nhac kheo” an mac ho hang-Hinh-10

Với lợi thế hình thể, body chuẩn người mẫu, Võ Ngọc Trân theo đuổi gu ăn mặc cực táo bạo hơn rất nhiều.

Tung anh moi, hot girl Sai thanh bi “nhac kheo” an mac ho hang-Hinh-11

Trên MXH, Ngọc Trân thường chia sẻ khoảnh khắc thường ngày, ngoài đi học, cô nàng còn đi chơi, đi du lịch… Ảnh: FBNV

Tung anh moi, hot girl Sai thanh bi “nhac kheo” an mac ho hang-Hinh-12

Mời độc giả xem video: Hot girl Việt tham gia showbiz: người 1 đêm thành danh, kẻ chật vật mãi không nổi tiếng – Nguồn: YAN News

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *