Người đẹp Trung Quốc gây bức xúc diện đồ cực ngắn khoe chân dài

Người đẹp Trung Quốc gây bức xúc diện đồ cực ngắn khoe chân dài

Mới đây, loạt ảnh người đẹp Trung Quốc được dân tình chia sẻ chóng mặt, gây chú ý trên mạng xã hội bởi cách diện đồ cực ngắn đến nơi công cộng. Được biết, người phụ nữ này có tên là Zheng Mei, 38 tuổi hiện đang sinh sống tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.Đa số cư dân mạng đều tỏ ra bất bình và nhận xét, dù sở hữu vóc dáng đẹp, cân đối nhưng dù sao Zheng Mei đã là người phụ nữ có gia đình, nên kiểu mặc quần ngắn này là hoàn toàn không phù hợp.Khi đi siêu thị, cô nàng chọn chiếc quần ngắn cũn cỡn phối cùng áo blazer. Điều này khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Có người chỉ chú ý tới đôi chân dài của cô nàng, có người hiểu lầm cô không mặc quần.Tại Trung Quốc, những chiếc váy ngắn, quần ngắn được xem là hot item, giúp các chị em khoe chân dài triệt để.Tuy nhiên, nhiều người ham diện đồ ngắn ở nơi công cộng đã gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều giữa phản cảm và gợi cảm.Sở hữu đôi chân dài vượt trội, Zheng Mei chăm diện trang phục ngắn hết nấc khoe lợi thế hình thể.Áo croptop, áo 2 dây kết hợp quần hoặc váy ngắn với giày cao gót dường như là những item kinh điển luôn được Zheng Mei ưu ái khi đến chốn đông người.Cách ăn mặc thiếu vải của Zheng Mei nhận được không ít ý kiến trái chiều từ dân cư mạng. Những chiếc váy cô mặc chỉ cần cúi người nhẹ cũng có thể gây “lộ hàng”.Nhiều người nhận xét, Zheng Mei đã là người phụ nữ có gia đình nên kiểu mặc này hoàn toàn không phù hợp, dễ gây mất thiện cảm ở nơi công cộng.Quần ngắn (quần short), váy ngắn là món đồ thời trang vô cùng phổ biến trong tủ đồ của chị em hiện nay.Nhiều cô gái đã bị lên án vì mặc kiểu quần ngắn chẳng tày gang che không hết vòng 3. Ảnh: Internet.Mời độc giả xem video “Show diễn thời trang của người ngoại cỡ”. Nguồn: VTV24.

Nguoi dep Trung Quoc gay buc xuc vi dien do cuc ngan khoe chan dai

Mới đây, loạt ảnh người đẹp Trung Quốc được dân tình chia sẻ chóng mặt, gây chú ý trên mạng xã hội bởi cách diện đồ cực ngắn đến nơi công cộng. Được biết, người phụ nữ này có tên là Zheng Mei, 38 tuổi hiện đang sinh sống tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

Nguoi dep Trung Quoc gay buc xuc vi dien do cuc ngan khoe chan dai-Hinh-2

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra bất bình và nhận xét, dù sở hữu vóc dáng đẹp, cân đối nhưng dù sao Zheng Mei đã là người phụ nữ có gia đình, nên kiểu mặc quần ngắn này là hoàn toàn không phù hợp.

Nguoi dep Trung Quoc gay buc xuc vi dien do cuc ngan khoe chan dai-Hinh-3

Khi đi siêu thị, cô nàng chọn chiếc quần ngắn cũn cỡn phối cùng áo blazer. Điều này khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Có người chỉ chú ý tới đôi chân dài của cô nàng, có người hiểu lầm cô không mặc quần.

Nguoi dep Trung Quoc gay buc xuc vi dien do cuc ngan khoe chan dai-Hinh-4

Tại Trung Quốc, những chiếc váy ngắn, quần ngắn được xem là hot item, giúp các chị em khoe chân dài triệt để.

Nguoi dep Trung Quoc gay buc xuc vi dien do cuc ngan khoe chan dai-Hinh-5

Tuy nhiên, nhiều người ham diện đồ ngắn ở nơi công cộng đã gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều giữa phản cảm và gợi cảm.

Nguoi dep Trung Quoc gay buc xuc vi dien do cuc ngan khoe chan dai-Hinh-6

Sở hữu đôi chân dài vượt trội, Zheng Mei chăm diện trang phục ngắn hết nấc khoe lợi thế hình thể.

Nguoi dep Trung Quoc gay buc xuc vi dien do cuc ngan khoe chan dai-Hinh-7

Áo croptop, áo 2 dây kết hợp quần hoặc váy ngắn với giày cao gót dường như là những item kinh điển luôn được Zheng Mei ưu ái khi đến chốn đông người.

Nguoi dep Trung Quoc gay buc xuc vi dien do cuc ngan khoe chan dai-Hinh-8

Cách ăn mặc thiếu vải của Zheng Mei nhận được không ít ý kiến trái chiều từ dân cư mạng. Những chiếc váy cô mặc chỉ cần cúi người nhẹ cũng có thể gây “lộ hàng”.

Nguoi dep Trung Quoc gay buc xuc vi dien do cuc ngan khoe chan dai-Hinh-9

Nhiều người nhận xét, Zheng Mei đã là người phụ nữ có gia đình nên kiểu mặc này hoàn toàn không phù hợp, dễ gây mất thiện cảm ở nơi công cộng.

Nguoi dep Trung Quoc gay buc xuc vi dien do cuc ngan khoe chan dai-Hinh-10

Quần ngắn (quần short), váy ngắn là món đồ thời trang vô cùng phổ biến trong tủ đồ của chị em hiện nay.

Nguoi dep Trung Quoc gay buc xuc vi dien do cuc ngan khoe chan dai-Hinh-11

Nhiều cô gái đã bị lên án vì mặc kiểu quần ngắn chẳng tày gang che không hết vòng 3. Ảnh: Internet.