Mặc váy lụa xuống phố, gái xinh muối mặt vì sự cố trang phục

Mặc váy lụa xuống phố, gái xinh muối mặt vì sự cố trang phục

Chất liệu lụa với ưu điểm thoáng mát, nhẹ nhàng nên rất được ưa chuộng trong những ngày tiết trời cuối xuân, chớm hè.Lụa cũng có tính ứng dụng khá cao, phù hợp với những thiết kế từ mặc nhà đến xuống phố.Vậy nhưng, diện những chiếc váy chất liệu này bạn cần hết sức cẩn trọng nếu không muốn “ muối mặt” vì sự cố trang phục. Tính chất mỏng manh, chỉ cần trời nổi gió là tà váy tung bay ôm sát vào người.Lúc này, thiết kế tưởng chừng kín đáo, tôn vẻ đẹp thướt tha lại vô tình khiến người mặc “lộ hàng” giữa đám đông.Không ít khoảnh khắc ngượng ngùng của gái xinh diện váy lụa xuống phố từng được ghi lại, chia sẻ trên các diễn đàn.Trong số đó, có người lộ nguyên vùng cấm địa. Có người lộ vết hằn nội y, mà trường hợp nào thì khổ chủ cũng chỉ muốn quên đi.Thực tế, váy lụa dù được thiết kế tối giản song vẫn được xếp vào nhóm trang phục “khó nhằn”. Nguyên nhân bởi nó rất dễ “tố” nhược điểm ngoại hình.Do vậy, chị em có vòng 2 sập xệ, không thon gọn tốt nhất không nên chọn chúng làm streetstyle. Có rất nhiều item thoáng mát, an toàn, tôn dáng mà không cần phải ra sức che chắn giống như váy lụa.Nếu vẫn có “đam mê” với chất liệu này, bạn gái cần hết sức cẩn trọng. Việc chọn nội y cần đặc biệt chú ý. Không nên chọn quần quá rộng vì nhìn chúng trông không được đứng dáng, bị thõng xuống và không nâng đỡ vòng ba, còn quần quá chật sẽ siết vào da gây khó chịu.Bạn có thể chọn loại quần dây, hoàn toàn không có đường viền nên sẽ tránh được việc lộ sau lớp phục trang.Lựa chọn quần đùi bảo hộ không có đường viền, mép quần mỏng hoặc c-string cũng giúp người mặc không lo lộ nội y kém duyên.Một lưu ý khác, mặc váy lụa vào những ngày hanh khô, da thường không đủ ẩm. Điều kiện này sẽ làm tăng lực hút tĩnh điện, khiến váy áo ôm sát rạt vào người gây phản cảm.Để khắc phục, chị em nên thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm lên da chừng 15-20 phút trước khi mặc. Ảnh: Internet.Mời độc giả xem video: Bất ngờ màn lột xác 5 thảm họa mặc xấu thành biểu tượng thời trang. Nguồn: Yannews.

Mac vay lua xuong pho, gai xinh “muoi mat” vi su co trang phuc

Chất liệu lụa với ưu điểm thoáng mát, nhẹ nhàng nên rất được ưa chuộng trong những ngày tiết trời cuối xuân, chớm hè.

Mac vay lua xuong pho, gai xinh “muoi mat” vi su co trang phuc-Hinh-2

Lụa cũng có tính ứng dụng khá cao, phù hợp với những thiết kế từ mặc nhà đến xuống phố.

Mac vay lua xuong pho, gai xinh “muoi mat” vi su co trang phuc-Hinh-3

Vậy nhưng, diện những chiếc váy chất liệu này bạn cần hết sức cẩn trọng nếu không muốn “ muối mặt” vì sự cố trang phục. Tính chất mỏng manh, chỉ cần trời nổi gió là tà váy tung bay ôm sát vào người.

Mac vay lua xuong pho, gai xinh “muoi mat” vi su co trang phuc-Hinh-4

Lúc này, thiết kế tưởng chừng kín đáo, tôn vẻ đẹp thướt tha lại vô tình khiến người mặc “lộ hàng” giữa đám đông.

Mac vay lua xuong pho, gai xinh “muoi mat” vi su co trang phuc-Hinh-5

Không ít khoảnh khắc ngượng ngùng của gái xinh diện váy lụa xuống phố từng được ghi lại, chia sẻ trên các diễn đàn.

Mac vay lua xuong pho, gai xinh “muoi mat” vi su co trang phuc-Hinh-6

Trong số đó, có người lộ nguyên vùng cấm địa. Có người lộ vết hằn nội y, mà trường hợp nào thì khổ chủ cũng chỉ muốn quên đi.

Mac vay lua xuong pho, gai xinh “muoi mat” vi su co trang phuc-Hinh-7

Thực tế, váy lụa dù được thiết kế tối giản song vẫn được xếp vào nhóm trang phục “khó nhằn”. Nguyên nhân bởi nó rất dễ “tố” nhược điểm ngoại hình.

Mac vay lua xuong pho, gai xinh “muoi mat” vi su co trang phuc-Hinh-8

Do vậy, chị em có vòng 2 sập xệ, không thon gọn tốt nhất không nên chọn chúng làm streetstyle. Có rất nhiều item thoáng mát, an toàn, tôn dáng mà không cần phải ra sức che chắn giống như váy lụa.

Mac vay lua xuong pho, gai xinh “muoi mat” vi su co trang phuc-Hinh-9

Nếu vẫn có “đam mê” với chất liệu này, bạn gái cần hết sức cẩn trọng. Việc chọn nội y cần đặc biệt chú ý. Không nên chọn quần quá rộng vì nhìn chúng trông không được đứng dáng, bị thõng xuống và không nâng đỡ vòng ba, còn quần quá chật sẽ siết vào da gây khó chịu.

Mac vay lua xuong pho, gai xinh “muoi mat” vi su co trang phuc-Hinh-10

Bạn có thể chọn loại quần dây, hoàn toàn không có đường viền nên sẽ tránh được việc lộ sau lớp phục trang.

Mac vay lua xuong pho, gai xinh “muoi mat” vi su co trang phuc-Hinh-11

Lựa chọn quần đùi bảo hộ không có đường viền, mép quần mỏng hoặc c-string cũng giúp người mặc không lo lộ nội y kém duyên.

Mac vay lua xuong pho, gai xinh “muoi mat” vi su co trang phuc-Hinh-12

Một lưu ý khác, mặc váy lụa vào những ngày hanh khô, da thường không đủ ẩm. Điều kiện này sẽ làm tăng lực hút tĩnh điện, khiến váy áo ôm sát rạt vào người gây phản cảm.

Mac vay lua xuong pho, gai xinh “muoi mat” vi su co trang phuc-Hinh-13

Để khắc phục, chị em nên thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm lên da chừng 15-20 phút trước khi mặc. Ảnh: Internet.

Mời độc giả xem video: Bất ngờ màn lột xác 5 thảm họa mặc xấu thành biểu tượng thời trang. Nguồn: Yannews.