“Bố già” được dự đoán thu trên 1 triệu USD tại Bắc Mỹ

“Bố già” được dự đoán thu trên 1 triệu USD tại Bắc Mỹ

Bộ phim của Trấn Thành tiếp tục gặt hái thành công tại thị trường Bắc Mỹ.

Đánh giá phim “Bố già”.

Phim Bố già của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Trấn Thành được phát hành tại Bắc Mỹ với tựa tiếng Anh Dad, I’m Sorry, tiếp tục thu về những tín hiệu tích cực. Theo Deadline, ở tuần công chiếu thứ hai, phim được nâng số màn chiếu lên gấp đôi so với mở màn, đạt 38 rạp. Số tiền thu về là 200.000 USD với hiệu suất mỗi rạp là 5.263 USD.

Tuy doanh thu giảm mạnh, nhưng Bố già được dự đoán vẫn sẽ đạt thắng lợi lớn ở thị trường Bắc Mỹ. Deadline cho biết, nếu tiếp tục kiếm tiền với tốc độ này, bom tấn Việt Nam có thể dễ dàng vượt qua mốc doanh thu 1 triệu USD tại đây, tức khoảng 23 tỷ đồng. Phim được công chiếu từ ngày 28/5 và đã gây ngạc nhiên cho giới quan sát.

Tờ IndieWire hôm 3/6 cho biết, Bố già khởi chiếu tại Bắc Mỹ đã thành công ngoài mong đợi. Sau bốn ngày kể từ hôm 28/5, phim thu về 400.000 USD với hiệu suất mỗi rạp là 22.000 USD. Số tiền bán vé chia theo đầu rạp thậm chí còn cao hơn cả những phim dẫn đầu của tuần đó, gồm Vùng đất câm lặng: Phần IICruella.

Tác phẩm gia đình của Trấn Thành là một hiện tượng phòng vé Việt Nam thời gian vừa qua. Khởi chiếu từ ngày 12/3 trước khi dịch bùng phát, phim tạo nên cơn sốt chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt, xô đổ hàng loạt kỷ lục doanh thu. Cuối cùng, Bố già thu về hơn 400 tỷ đồng và là phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại.

Hiện tại, Trấn Thành đang thực hiện phần 2 của tác phẩm, dự kiến công chiếu vào mùa phim Tết 2022.

Ambitious Man

Góc nhìn Vnreview -danh-gia-phim/-/view_content/content/3459690/bo-gia-duoc-du-doan-thu-tren-1-trieu-usd-tai-bac-my